Liên Chiểu hội nghị báo cáo viên Quận ủy (mở rộng) tháng 6/2019
Cập nhật lúc: 14:07 - 25/06/2019 Lượt xem: 261

Chiều 24/6, Quận ủy Liên Chiểu hội nghị báo cáo viên mở rộng tháng 6 năm 2019. Tham dự hội nghị có các đồng chí Thường trực Quận ủy, HĐND, UBND và UBMTTQVN quận. Các đồng chí Quận ủy viên, Trưởng phó các ban ngành, mặt trận, đoàn thể thuộc quận, báo cáo viên Quận ủy, lãnh đạo Đảng ủy các phường và trưởng Ban, phụ trách tuyên giáo các cơ sở Đảng trực thuộc, Ban chấp hành Hội CCB quận và các phường, Ban liên lạc câu lạc bộ công an hưu và đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội.

Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn thông tin thời sự

Hội nghị được nghe Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn - Nguyên cục trưởng Cục Tuyên huấn - Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam thông tin tình hình thời sự, chính trị nổi bật của thế giới, khu vực và trong nước thời gian gần đây. Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Nguyễn Thanh Chương định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian đến. Hội nghị nhằm cung cấp thông tin chính thống cho lãnh đạo chủ chốt, báo cáo viên Quận ủy và đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội, từ đó thực hiện tốt công tác tuyên tuyền đồng thời định hướng dư luận xã hội.

Q. Thắng.