Hòa Hiệp Nam bàn giao nhà đại đoàn kết
Cập nhật lúc: 13:51 - 25/06/2019 Lượt xem: 208


Ngày 24/6 UBND, UBMTTQVN phường Hòa Hiệp Nam quận Liên Chiểu tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình anh Nguyễn Văn Lợi - tổ 48. Ngôi nhà được xây với tổng diện tích 50m2, kết cấu tường xây, mái tôn với tổng kinh phí gần 120 triệu đồng. Trong đó, Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận hỗ trợ 45 triệu đồng, số còn lại do cha mẹ và người thân hỗ trợ vợ chồng anh Lợi.


Quang cảnh lễ bàn giao nhà


Lãnh đạo UBMTTQVN phường phát biểu tại lễ bàn giao


Lãnh đạo phường trao quyết định bàn giao nhà

Gia đình anh Lợi thuộc diện khó khăn, trước đây vợ chồng anh và 3 đứa con ở chung với ba mẹ trong căn nhà khá chật chội. Bản thân anh không có việc làm ổn định, vợ bị bệnh, các con còn nhỏ, nay được ba mẹ cho đất và hỗ trợ xây nhà giúp gia đình anh có chỗ ở ổn định, yên tâm làm ăn. Đây là ngôi nhà thứ 219 mà quỹ từ thiện PNJ mang đến cho người nghèo cả nước trong chặng đường 3 năm của chương trình "Mái ấm niềm tin".


Đại diện của Công ty trao kinh phí xây nhà và quà cho vợ chồng anh Lợi


Bên trong căn nhà

Nguồn kinh phí được trích từ quỹ từ thiện PNJ của Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận. Nguồn quỹ được xây dựng từ sự đóng góp của cán bộ công nhân viên công ty và từ lòng hảo tâm của khách hàng thông qua chương trình "Viên gạch hồng" do PNJ phát động.


Lãnh đạo UBMTTQVN quận tặng quà cho gia đình anh Lợi


Mặt trận phường trao quà cho vợ chồng anh Lợi

Dịp này, UBMTTQVN quận Liên Chiểu, Mặt trận phường và đại diện công ty đã tặng một số vật dụng gia đình cho vợ chồng anh Lợi.

 

Q. Thắng.

 

Tin cùng chuyên mục


Liên kết web Liên kết web