Liên Chiểu quán triệt Chỉ thị 05 cho cán bộ Đoàn
Cập nhật lúc: 16:22 - 24/06/2019 Lượt xem: 280


Sáng 22/6, Quận đoàn Liên Chiểu phối hợp Ban Tuyên giáo Quận uỷ tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Chỉ thị 05-CT/TW về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề 2019 và định hướng tư tưởng, dư luận xã hội cho cán bộ Đoàn.


Quang cảnh hội nghị


Đại biểu tham dự

Tại đây, hơn 250 cán bộ Đoàn chủ chốt được báo cáo viên Quận uỷ truyền đạt tinh thần, nội dung chính của Chỉ thị 05 gắn với việc phát huy dân chủ, chăm lo và bảo vệ quyền lợi chính đáng của thanh thiếu nhi. Học tập và làm theo Bác về trung thực, trách nhiệm, nói đi đôi với làm trong đoàn viên thanh niên. Phương pháp tiếp nhận thông tin và định hướng dư luận xã hội.


Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy - Nguyễn Thanh Chương báo cáo một số chuyên đề

Qua đây, giúp cán bộ đoàn nâng cao nhận thức vai trò và trách nhiệm của đàon viên trong việc học và làm theo Bác cũng như góp phần tham gia xây dựng Đảng, chính quyền. Những năm qua, việc học theo Bác được thanh niên quận liên chiểu thực hiện với nhiều việc làm thiết thực, hiệu quả như: tổ chức toạ đàm, hội thi kể chuyện về Bác. Phát động các mô hình nuôi heo đất tiết kiệm, phân loại rác thải gây quỹ giúp bạn. Duy trì các tủ sách và viết nhật ký làm theo lời Bác tại tất cả các cơ sở Đoàn và trường học.

 

Q. Thắng.

 

Tin cùng chuyên mục


Liên kết web Liên kết web