Truyền thông giáo dục đời sống gia đình trên địa bàn quận
Cập nhật lúc: 09:20 - 21/06/2019 Lượt xem: 94

Nhằm hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về Phòng, chống bạo lực gia đình (1/06 - 30/6/2019) và kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2019, Phòng Văn hóa và Thông tin quận đã tổ chức đêm truyền thông về giáo dục đời sống gia đình cho các hộ gia định tại phường Hòa Minh vào tối 12/6/2019.

Toàn cảnh buổi truyền thông

Tham dự buổi Truyền thông có đồng chí Nguyễn Bá Nam - Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin quận Liên Chiểu, đồng chí Phạm Thị Như Hồng - Chủ tịch UBND phường Hòa Minh cùng các đồng chí cán bộ Văn hóa - Xã hội phường và hơn 150 người dân tham dự.

Tham dự buổi truyền thông

Tại buổi truyền thông, báo cáo viên Mai Hoa - Sở Y tế thành phố Đà Nẵng đã truyền đạt, cung cấp kiến thức, kỹ năng thực hiện văn hóa ứng xử trong gia đình và cộng đồng; cách phòng, chống bạo lực gia đình...

Buổi truyền thông nhằm giáo dục, nâng cao nhận thức trách nhiệm của các cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân trong triển khai thực hiện công tác gia đình ở địa phương, góp phần xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Thu Hà - VHTT.