Liên Chiểu bầu Chủ tịch HĐND và UBND quận
Cập nhật lúc: 14:00 - 18/06/2019 Lượt xem: 373

Sáng 18/6, HĐND quận Liên Chiểu tổ chức kỳ họp thứ 10 (bất thường) khoá IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021 để thực hiện quy trình công tác cán bộ. Về dự có Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đặng Việt Dũng và đại diện lãnh đạo Thành uỷ, lãnh đạo HĐND thành phố.

Quang cảnh kỳ họp

Các Đại biểu HĐND bỏ phiếu

Tổ kiểm phiếu thực hiện kiểm phiếu

Tại kỳ họp, 100% đại biểu thống nhất miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND quận nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Dương Thành Thị nghĩ hưu theo chế độ. 100% đại biểu thống nhất miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND quận đối với ông Đàm Quang Hưng và bầu giữ chức danh Chủ tịch HĐND quận nhiệm kỳ 2016 - 2021. Bầu ông Nguyễn Đăng Huy - Phó Bí thư Quận uỷ giữ chức danh Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu.

PCT TT UBND TP Đặng Việt Dũng (phải) và TUV - Bí thư Quận ủy Liên Chiểu Vũ Quang Hùng tặng hoa cho nguyên Chủ tịch HĐND quận Dương Thành Thị

PCT HĐND TP Lê Minh Trung và Nguyên Chủ tịch HĐND quận Dương Thành Thị tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch HĐND quận Đàm Quang Hưng và Chủ tịch UBND quận Nguyễn Đăng Huy

PCT TT UBND thành phố Đặng Việt Dũng phát biểu tại kỳ họp

Tân Chủ tịch UBND quận Nguyễn Đăng Huy phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu tại kỳ họp, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đặng Việt Dũng nhấn mạnh: việc bầu chức danh Chủ tịch HĐND và UBND quận Liên Chiểu là 2 chức danh chủ chốt của quận, qua đây kiện toàn công tác cán bộ chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ của thành phố. Đồng chí mong muốn Đảng bộ và chính quyền quận phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng Liên Chiểu ngày càng phát triển. 2 đồng chí được bầu nhận nhiệm vụ mới cần phát huy năng lực, phẩm chất để cùng với Đảng bộ và nhân dân xây dựng Liên Chiểu thành đô thị kiểu mẫu của thành phố.

Q. Thắng.