Công an quận Liên Chiểu sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị
Cập nhật lúc: 15:43 - 14/06/2019 Lượt xem: 396


Sáng ngày 14/6, Công an quận Liên Chiểu hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, sơ kết 2 năm thực hiện CVĐ "Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ"; 1 năm thực hiện Chỉ thị 04/CT-BCA của Bộ Công an về đổi  mới, nâng cao chất lượng phong trào "CAND học tập thực hiện sáu điều Bác Hồ dạy."


Quang cảnh hội nghị

Qua triển khai thực hiện, Công an quận đã đạt được những kết quả nhất định. 100% đơn vị trực thuộc và cán bộ chiến sĩ (CBCS) đã xây dựng kế hoạch thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, Chỉ thị 04 của Bộ Công an và CVĐ "Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ". Công an quận thường xuyên đưa các nội dung trên vào sinh hoạt định kỳ, chú trọng công tác tuyên truyền trong toàn thể CBCS đơn vị. Theo đó, nhận thức và hành động của CBCS chuyển biến rõ nét, ý thức rèn luyện, trách nhiệm trong công tác không ngừng được nâng cao, đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm, giữ vững bình yên trên toàn địa bàn, hình ảnh người chiến sĩ CAND ngày càng được khẳng định trong lòng dân.


Đại biểu, lãnh đạo và CBCS Công an quận tại hội nghị

Trong 3 năm qua, Đảng bộ Công an quận được Công nhận là Tổ chức đảng Trong sạch vững mạnhTrong sạch vững mạnh tiêu biểu; Công an quận đạt danh hiệu "Đơn vị tiên tiến". Bộ Công an tặng Bằng khen cho 4 tập thể và 14 cá nhân; Chủ tịch UBND thành phố khen thưởng đột xuất và tặng Bằng khen cho 1 tập thể, 2 cá nhân; Giám đốc CATP tặng giấy khen cho 33 lượt tập thể và 42 cá nhân; Chủ tịch UBND quận thưởng nóng 18 lượt tập thể, tặng giấy khen cho 11 lượt tập thể và 33 cá nhân... Tại hội nghị, Công an quận đã phát động triển khai thực hiện phong trào thi đua đặc biệt Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, hướng tới Kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND và 15 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ với các nội dung và chỉ tiêu thi đua cụ thể.


Phó Chủ tịch UBND quận Lê Văn Nghĩa trao thưởng đột xuất cho 1 tập thể và 4 cá nhân

Dịp này, UBND Quận Liên Chiểu đã khen thưởng đột xuất cho tập thể Đội Cảnh sát Kinh tế và 4 cá nhân đã có thành tích xuất sắc đột xuất trong đấu tranh phòng chống tội tội phạm.

 

Đông Phương.

 

Tin cùng chuyên mục


Liên kết web Liên kết web