Hòa Hiệp Nam: Mừng thọ 134 hội viên người cao tuổi
Cập nhật lúc: 08:07 - 07/06/2019 Lượt xem: 328

Sáng ngày 6/6, UBND phường Hòa Hiệp Nam tổ chức mừng thọ cho các cụ cao niên đủ tiêu chuẩn nhân Kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Hội Người cao tuổi Việt Nam.

Lãnh đạo phường tặng hoa chúc mừng Ngày truyền thống Hội Người cao tuổi Việt Nam 6/6

Tại đây, Hội người cao tuổi phường đã ôn lại truyền thống của hội người cao tuổi Việt Nam và Hội người cao tuổi phường nhà qua các thời kỳ.

Ông Mai Kim Toàn - Chủ tịch Hội Người cao tuổi p. Hòa Hiệp Nam ôn lại truyền thống

"Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc", phát huy tinh thần đó, những năm qua, cán bộ, hội viên Hội người cao tuổi phường Hòa Hiệp Nam luôn tích cực trong xây dựng và phát triển địa phương, hiến kế và đóng góp không nhỏ trên các lĩnh vực phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Người cao tuổi luôn là những tấm gương sáng trong giáo dục con cháu về chuẩn mực đạo đức, lối sống, chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước; tham gia cùng với các hội đoàn thể thực hiện tốt các chương trình an sinh xã hội, xây dựng nếp sống văn hóa tại địa phương…

Chủ tịch UBND phường mừng thọ cụ bà tuổi 95

Ban đại diện Người cao tuổi quận trao Bằng mừng thọ các cụ tròn 90

Dự và phát biểu chúc mừng tại Lễ mừng thọ, Bà Nguyễn Thị Lệ - Chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Nam bày tỏ lòng biết ơn và trân trọng đối với bậc cao niên, ghi nhận những đóng góp tích cực của các cụ trên các lĩnh vực đới sống xã hội. Chủ tịch UBND phường chúc các cụ tiếp tục sống vui sống khỏe cùng con cháu và mong muốn các cụ sẽ luôn là những gương sáng "cây cao bóng cả" để cháu con học tập, noi theo.

Chủ tịch UBMTTQVN p. Hòa Hiệp Nam trao Bằng mừng thọ cho các cụ 85 tuổi

Dịp này, 134 cụ ông, cụ bà tròn 75, 80, 85, 90, 95, 100 và trên 100 tuổi được nhận quà mừng thọ. Trong đó có 6 cụ 100 tuổi trở lên được nhận quà mừng thọ của Chủ tịch nước.

Đông Phương.