Giải Quần vợt Ngành Kế hoạch đầu tư
Cập nhật lúc: 09:52 - 03/06/2019 Lượt xem: 75

Sáng 2.6, UBND quận Liên Chiểu phối hợp Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố khai mạc giải Quần vợt Ngành Kế hoạch đầu tư mở rộng năm 2019.

PCT UBND quận - Lê Văn Nghĩa khai mạc giải

Tham gia giải có hơn 50 vận động viên là các đồng chí lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức của UBND thành phố, Sở KH&ĐT, UBND các quận Liên Chiểu, Hòa Vang, Cẩm Lệ, Thanh Khê và Ngũ Hành Sơn.

TUV - Bí thư Quận ủy - Vũ Quang Hùng trao cờ lưu niệm

Chủ tịch UBND quận Đàm Quang Hưng trao cờ lưu niệm

Các đơn vị tham gia giải nhận cờ lưu niệm

Các vận động viên tranh tài với các nội dung: đôi nam lãnh đạo thành phố; đôi nam lãnh đạo quận, huyện, đôi nam chuyên viên và đôi nam nữ chuyên các quận huyện. Đây là hoạt động giao lưu thể thao nhằm nâng cao thể lực, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị quận, huyện và UBND thành phố. Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" trong cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức nâng cao sức khỏe phục vụ tốt công tác học tập và lao động sản xuất.

Khán giả theo dõi trận đấu

Quang cảnh trận đấu

1 pha bóng hay