Hòa Hiệp Bắc hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em
Cập nhật lúc: 08:48 - 03/06/2019 Lượt xem: 63

Sáng 1/6, UBND phường Hòa Hiệp Bắc quận Liên Chiểu tổ chức lễ hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và triển khai hoạt động hè năm 2019.

Quang cảnh lế hưởng ứng

Chị Nguyễn Thị Tâm - Bí thư Đoàn phường phát động lễ vào hè

Với chủ đề "Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt" UBND phường tập trung vận động, kêu gọi các tổ chức, cá nhân đóng góp, ủng hộ Quỹ bảo trợ trẻ em để tặng quà, hỗ trợ học bổng, dụng cụ học tập…vv. Huy động nguồn lực xây dựng các công trình phúc lợi, các chương trình hỗ trợ, tạo điều kiện cho trẻ em nghèo phát triển toàn diện.

PCT UBND phường Nguyễn Minh Hoàng phát biểu tại lễ hưởng ứng

Trong dịp hè, hơn 1.000 thanh thiếu nhi toàn phường sẽ được tham gia các hoạt động do các cấp tổ chức như: học bơi miễn phí, kỹ năng sống, sân chơi cuối tuần, hội thi kể chuyện về Bác Hồ, Ngày hội sắc màu tuổi thơ, giải bóng đá U13, hội trại, hành trình về nguồn tìm hiểu các di tích lịch sử trong và ngoài địa phương.

Chị Phan Thị Bích Thuận - PBT Quận đoàn Liên Chiểu trao quà cho các em

PCT HĐND phường Trần Duy Phương trao qùa cho các em

Dịp này, Ban chỉ đạo hoạt động hè của phường đã trao 100 xuất quà, mỗi xuất 150.000đ cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Q. Thắng.