HHN Phát động Lễ vào hè và Tháng hành động vì trẻ em 2019
Cập nhật lúc: 08:50 - 01/06/2019 Lượt xem: 202


Sáng ngày 31/5, BCĐ hoạt động hè phường Hòa Hiệp Nam tổ chức Lễ vào hè và phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2019.


Quang cảnh Lễ vào hè và phát động Tháng hành động vì trẻ em

Với chủ đề "Thanh thiếu nhi Hòa Hiệp Nam vui hè an toàn, học ngàn điều hay", hoạt động hè năm nay sẽ tập trung vào chuỗi những hoạt động thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho thanh thiếu nhi trên địa bàn phường.


Ông Bùi Đình Vũ - Bí thư Đoàn phường Hòa Hiệp Nam thông qua kế hoạch hoạt động hè

Theo đó, Ban chỉ đạo hoạt động hè sẽ tổ chức chương trình "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Hòa Hiệp Nam" với các hình thức tọa đàm, giao lưu với thanh thiếu nhi tiêu biểu, các em có học sinh vượt khó học giỏi; chia sẻ giúp đỡ thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật; tổ chức các hoạt động từ thiện, ra quân vệ sinh môi trường, tham gia các công trình an sinh xã hội để các em được đóng góp sức mình vào những việc ý nghĩa phù hợp với lứa tuổi thanh thiếu nhi; tổ chức ôn tập văn hóa hè…


Bà Phạm Trần Trúc Mai - Phó Bí thư Đoàn phường thông qua Kế hoạch Tháng hành động vì trẻ em

Với Tháng hành động vì trẻ em, UBND phường Hòa Hiệp Nam phân công nhiệm vụ cụ thể cho các bộ phận có liên quan, tập trung triển khai thực hiện những nội dung cụ thể được đề ra tại Kế hoạch số 302/KH-UBND ngày 16/5/2019 của UBND phường. Nhiều hoạt động ý nghĩa chăm sóc và bảo vệ trẻ em sẽ được tổ chức bám sát chủ đề "Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn".


Ông Hồ Đắc Thắng - Phó Chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Nam phát động tại Lễ vào hè Tháng hành động vì trẻ em

Phát động tại Lễ vào hè và Tháng hành động vì trẻ em, ông Hồ Đắc Thắng - Phó Chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Nam Nhấn mạnh: Để các em có một mùa hè bổ ích cần phải có sự chung tay của gia đình, nhà trường và xã hội; các tổ chức đòan, hội sẽ tập trung tổ chức nhiều hoạt động thiết thực thu hút sự tham gia của các em, tạo sân chơi bổ ích cho thanh thiếu nhi trong dịp hè, tích cực quan tâm chăm lo đối với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em nghèo để tất cả trẻ em trên địa bàn phường vui một mùa hè trọn vẹn, ý nghĩa.


Trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Được biết, hè năm nay, Đoàn phường Hòa Hiệp Nam đón gần 2000 thanh thiếu nhi về sinh hoạt hè tại địa phương. Tại lễ vào hè, Ban chỉ đạo HĐH đã trao trên 110 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với kinh phí trên 20 triệu đồng.

 

Đông Phương.

 

Tin cùng chuyên mục


Liên kết web Liên kết web