Quận Liên Chiểu: Nâng cao hiệu quả cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam
Cập nhật lúc: 16:16 - 30/05/2019 Lượt xem: 230


Sáng 30/5, Quận ủy Liên Chiểu tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam. 10 năm qua, cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam từng bước tạo hiệu ứng lan tỏa tích cực trong cộng đồng xã hội.


Quang cảnh hội nghị


Đại biểu tham dự

Tại các chợ, siêu thị, cửa hàng trên địa bàn quận, hàng Việt được bày bán với đầy đủ các chủng loại và giá cả cạnh tranh. Ban công tác mặt trận khu dân cư tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền, thường xuyên phối hợp với các đơn vị tổ chức các điểm bán hàng lưu động, phiên chợ hàng Việt góp phần nâng cao nhận thức và sự hưởng ứng của các đơn vị doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân. UBND quận và 5 phường phối hợp mặt trận các cấp triển khai cuộc vận động đồng bộ trên các lĩnh vực như: thông tin tuyên truyền, tư vấn, hỗ trợ sản xuất, định hướng tiêu dùng; hỗ trợ các doanh nghiệp trong hoạt động xúc tiến thương mại; kiểm soát ngăn chặn, chống hàng lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng tạo tâm lý yên tâm cho người tiêu dùng. Mặt trận quận và phường tổ chức 3 phiên chợ hàng Việt tại chợ Hòa Khánh và Nam Ô. Bên cạnh đó, UBND quận phối hợp công ty Quản lý hội chợ triển lãm và các chợ Đà Nẵng mời các đơn vị sản xuất, kinh doanh trên địa bàn quận tham gia hội chợ hàng Việt.


PCT UBMTTQVN quận - Phạm Hồng Quang báo cáo tại hội nghị

Thời gian đến, mặt trận quận và các hội đoàn thể tiếp tục đẩy mạnh phong trào hành động với chủ đề "Tự hào hàng Việt", vận động các doanh nghiệp trên địa bàn sản xuất các mặt hàng chất lượng đồng thời nâng cao nhận thức người dân về tiêu thụ hàng Việt.


Nước mắm Nam Ô


Sản phẩm làm từ phế thải của chị Trịnh Thị Hồng


Sản phẩm trưng bày


Người dân hưởng ứng phiên chợ hàng Việt

 

 

Q. Thắng.

 

Tin cùng chuyên mục










Liên kết web Liên kết web