Trường THCS Lê Anh Xuân: 12 Giải học sinh giỏi cấp thành phố
Cập nhật lúc: 09:13 - 25/05/2019 Lượt xem: 152


Sáng ngày 24/5, Trường THCS Lê Anh Xuân tổ chức bế giảng năm học 2018-2019. Bằng sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường, năm học qua, Trường THCS Lê Anh Xuân đã gặt hái thành tích đáng phấn khởi. Toàn trường đạt 12 giải học sinh giỏi lớp 9 cấp thành phố; 22 giải học sinh giỏi cấp quận; 7 giải Khoa học kỹ thuật cấp quận; là trường duy nhất của quận có học sinh tham gia "Sáng kiến ứng dụng giải quyết các vấn đề về môi trường" và đạt Giải Nhì cấp thành phố.

Khen thưởng học sinh đạt giải cấp thành phố

Ngoài ra tập thể nhà trường còn đạt nhiều giải cao tại các kỳ thi Tin học trẻ không chuyên và Hội khỏe phù đổng các cấp.


Khen thưởng học sinh đạt giải cấp quận

Chất lượng giáo dục toàn diện không ngừng được nâng cao, toàn trường có 174 học sinh học lực giỏi các khối lớp. Nổi bật có những em xuất sắc như Nguyễn Văn Tuấn, lớp 9/4 - học sinh xuất sắc toàn trường, đạt danh hiệu học sinh giỏi 4 năm liền và đạt giải Nhất tại cuộc thi Sáng tạo Khoa học kỹ thuật cấp quận, ngoài ra còn có những em xuất sắc toàn diện như Ngô Thùy Minh Trúc, lớp 8/3; Trần Thị Mỹ Linh, lớp 7/3, Nguyễn Thanh Hằng, lớp 6/3...


Khen thưởng học sinh vượt khó học giỏi


Học sinh khối 9 trao tặng phẩm lưu niệm cho nhà trường

Giáo viên của trường tiếp tục đạt nhiều kết quả cao với 5 giải Thiết kế bài giảng Elearning; 5 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp thành phố; 10 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp quận. Năm học 2018 - 2019, Trường THCS Lê Anh Xuân được bầu chọn Đơn vị xuất sắc dẫn đầu và được đề nghị UBND thành phố tặng Cờ thi đua.

 

Đông Phương.

 

Tin cùng chuyên mục


Liên kết web Liên kết web