Hòa Hiệp Bắc khai mạc lớp huấn luyện dân quân năm thứ 2 trở lên
Cập nhật lúc: 08:54 - 25/05/2019 Lượt xem: 37

Sáng ngày 20/5 tại Hội trường cơ quan Hòa Hiệp Bắc, UBND 2 phường Hòa Hiệp Bắc và Hòa Hiệp Nam đồng tổ chức buổi  khai mạc lớp huấn luyện dân quân năm thứ 2 trở lên.

Buổi khai mạc

Tham dự có đồng chí Trung tá Trần Phú Phước, Ban Chỉ huy Quân sự quận Liên Chiểu và 127 chiến sĩ lực lượng Dân quân 2 phường Hòa Hiệp Bắc và Hòa Hiệp Nam.

Thông qua kế hoạch huấn luyện

Lãnh đạo UBND phường phát biểu

Thời gian huấn luyện là 12 ngày từ ngày 20/5 đến ngày 01/6. Đợt huấn luyện nhằm trang bị cho lực lượng dân quân phường nội dung về chính trị, quân sự, thành thạo kỹ thuật chiến đấu, nâng cao bản lĩnh chính trị vững vàng, khả năng vận dụng thuần thục các phương án, khả năng cơ động, sẵn sàng chiến đấu cao cho lực lượng dân quân địa phương, kịp thời xử lý hiệu quả các tình huống xảy ra ở cơ sở, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương, xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh.

Như Hân.