Liên Chiểu phát động tháng hành động vì trẻ em
Cập nhật lúc: 09:28 - 24/05/2019 Lượt xem: 91


Sáng 23/5, Ban chỉ đạo hoạt động hè quận Liên Chiểu tổ chức lễ phát động tháng hành động vì trẻ em và tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu; Ngày hội thiếu nhi Liên Chiểu với an toàn giao thông năm 2019.


1 tiết mục văn nghệ


PCT UBND quận Lê Văn Nghĩa phát động tháng hành động vì trẻ em

Với chủ đề "Thiếu nhi Liên Chiểu vui hè an toàn, học ngàn điều hay" UBND quận chỉ đạo các địa phương, các trường và các ban ngành, hội đoàn thể tổ chức các hoạt động thiết thực, bổ ích cho các em học sinh. Thường xuyên tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng; tổ chức tập huấn kỹ năng sống, bơi lội, phòng tránh xâm hại tình dục. Các hoạt động vui chơi giải trí như: hội trại, hành trình về nguồn, dã ngoại, tham gia công tác tình nguyện vì an sinh xã hội. Các hội thi, hội thao để các em thể hiện tài năng và tăng cường thể chất. Quận và các phường quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, các điểm sinh hoạt, vui chơi để tạo môi trường lành mạnh mà ở đâu các em cũng nhận được sự chăm lo, giáo dục của gia đình và xã hội.


21 cháu ngoan Bác Hồ được tuyên dương


PCT UBND quận Lê Văn Nghĩa và Trưởng phòng GD&ĐT Lữ Thị Kim Hoa trao phần thưởng cho cháu ngoan Bác Hồ


Bí thư Quận đoàn Đặng Minh Trí nhận kinh phí trao học bổng cho học sinh nghèo của nhà tài trợ


Hướng dẫn lái xe an toàn

Dịp này, UBND quận tuyên dương 21 em học sinh tiêu biểu đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ năm học 2018 - 2019 và trao 42 xuất học bổng trị giá 20 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Cũng tại lễ phát động, diễn ra Ngày hội thiếu nhi Liên Chiểu với an toàn giao thông với các nội dung: tuyên truyền ATGT, hướng dẫn tham gia giao thông an toàn; thi rung chuông vàng; vẽ tranh chủ đề phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước cho thiếu nhi.

 

Q. Thắng.

 

Tin cùng chuyên mục 

Liên kết web Liên kết web