Hòa Minh tập huấn phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới
Cập nhật lúc: 14:33 - 22/05/2019 Lượt xem: 68

Chiều 21/5, UBND phường Hòa Minh phối hợp Sở LĐTB&XH thành phố tập huấn phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới cho các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư và Cảnh sát khu vực.

Quang cảnh buổi tập huấn

Hội nghị được nghe chuyên gia của cơ quan Liên hiệp quốc tế về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ tại Việt Nam truyền đạt các kiến thức về bạo lực giới, thực trạng và hậu quả; khung pháp luật quốc tế về phòng ngừa bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái; phòng ngừa bạo lực là gì - tiêu chuẩn về phòng ngừa; tại sao cần huy động nam giới trong phòng ngừa bạo lực với phụ nữ và trẻ em gái.

PCT UBND phường Phạm Ngọc Lãnh phát biểu quán triệt hội nghị

Báo cáo viên tại hội nghị tập huấn

Qua đây, cung cấp kiến thức cần thiết cho các đại biểu dự hội nghị để tuyên truyền rộng rãi trong cộng đồng khu dân cư. Từng bước hạn chế và phòng ngừa có hiệu quả bạo lực giới với phụ nữ và trẻ em.

Q. Thắng.