Đảng bộ Hòa Hiệp Bắc trao Huy hiệu Đảng Đợt 19/5
Cập nhật lúc: 14:43 - 20/05/2019 Lượt xem: 170


Sáng ngày 18/5, Đảng bộ phường Hòa Hiệp Bắc long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng Đợt 19/5/2019. Đ/c Phan Công Bằng - Phó ban Tổ chức Quận ủy Liên Chiểu đến dự. Đợt này, Đảng bộ phường Hòa Hiệp Bắc có 7 đảng viên đủ tiêu chuẩn được nhận Huy hiệu Đảng.


Đ/c Phạm Thị Hồng Hạnh - Bí thư Đảng bộ phường Hòa Hiệp Bắc trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên


Đ/c Trương Việt - Phó Bí thư Đảng bộ phường Hòa Hiệp Bắc trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Trong đó, 1 đồng chí (đ/c) được nhận Huy hiệu 70 năm; 2 đ/c nhận Huy hiệu 55 năm; 1 đ/c nhận Huy hiệu 45 năm; 2 đ/c nhận Huy hiệu 40 năm và 1 đ/c nhận Huy hiệu 30 năm.


Trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Thay mặt 7 đảng viên được nhận Huy hiệu, Đ/c Nguyễn Bá Lưỡng bày tỏ: "Chúng tôi, những đảng viên được tặng huy hiệu hôm nay thực sự vui mừng và xúc động khi được nhận phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng. Sự vinh danh này có ý nghĩa sâu sắc và động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực và phấn đấu. Chúng tôi xin hứa sẽ luôn giữ vững phẩm chất của người cộng sản, tiếp tục đóng góp sức mình trong xây dựng quê hương, xây dựng tổ chức Đảng vững mạnh".


Đ/c Nguyễn Bá Lưỡng - Chi bộ 1 phát biểu tại buổi Lễ

Bày tỏ sự biết ơn và trân trọng đối với các đảng viên được nhận huy hiệu, Đ/c Phạm Thị Hồng Hạnh - Bí thư Đảng bộ phường Hòa Hiệp Bắc phát biểu: Đây là phần thưởng cao quý của Đảng dành tặng các đồng chí đảng viên đủ tiêu chuẩn, ghi nhận sự cống hiến, hy sinh của các đồng chí qua những chặng đường cách mạng cũng như trong xây dựng và phát triển đất nước. Các đồng chí là những đảng viên tiêu biểu, những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ hôm nay. Tin tưởng rằng dù ở cương vị nào và trong bất kì hoàn cảnh nào, các đ/c cũng sẽ vững vàng lập trường tư tưởng, bản lĩnh chính trị, tiếp tục hiến kế, chung sức cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường nhà xây dựng quê hương ngày càng phát triển, xứng đáng là những người cộng sản tiêu biểu của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Đông Phương.

 

Tin cùng chuyên mục 

Liên kết web Liên kết web