Hòa Minh: Hội diễn văn nghệ “Vì an sinh xã hội”
Cập nhật lúc: 14:31 - 20/05/2019 Lượt xem: 89


Tối 18/5, UBND phường Hòa Minh quận Liên Chiểu phối hợp mặt trận và các đoàn thể phường tổ chức đêm văn nghệ "Vì an sinh xã hội".


1 tiết mục do các em học sinh trường TH Duy Tân biểu diễn


1 tiết mục văn nghệ do các em trường TH Bùi Thị Xuân biểu diễn

Với 15 tiết mục đặc sắc nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước được dàn dựng công phu đã thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ. Hiện toàn phường có 728 hộ nghèo theo chuẩn của thành phố. Nhằm chung tay giúp đỡ hộ nghèo, các tổ chức, cá nhân, đơn vị đã ủng hộ hơn 200 triệu đồng. Từ số tiền này và nguồn quỹ vì người nghèo năm 2019, phường Hòa Minh sẽ hỗ trợ phương tiện sinh kế, vốn và xây mới, sửa chữa nhà cho hộ nghèo.


Bí thư - Chủ tịch HĐND phường - Lê Thế Nhân và Chủ tịch UBND phường - Phạm Thị Như Hồng trao bảng ghi nhận tấm lòng vàng cho cá nhân, đơn vị


Trao học bổng cho học sinh nghèo


Trao kinh phí sửa chữa nhà cho hộ nghèo

Cũng tại đêm văn nghệ, Ban tổ chức đã trao 20 xuất học bổng cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng; trao kinh phí xây mới 1 nhà 50 triệu đồng và sửa chữa 5 ngôi nhà với số tiền 100 triệu đồng. Tặng 150 kính thuốc trị giá 45 triệu đồng cho các em học sinh bị bệnh về mắt.

 

Q. Thắng.

 

Tin cùng chuyên mục 

Liên kết web Liên kết web