Đại hội Hội LHTN phường Hòa Khánh Bắc lần thứ V (2019 - 2024)
Cập nhật lúc: 14:08 - 20/05/2019 Lượt xem: 57

Sáng 18/5, Hội Liên hiệp thanh niên phường Hòa Khánh Bắc quận Liên Chiểu Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Anh Đinh Quang Trường - Chủ tịch Hội khóa IV phát biểu khai mạc Đại hội

Nhiệm kỳ qua, Hội LHTN phường đã trao hơn 300 xuất quà cho học sinh khó khăn và gia đình chính sách trên địa bàn phường với tổng kinh phí gần 100 triệu đồng. Tham gia công tác dân vận tại địa phương và các huyện bạn. Hiến hơn 500 đơn vị máu. Thường xuyên ra quân xóa quảng cáo rao vặt, dọn vệ sinh môi trường. Giúp đỡ, cảm hóa 6 thanh thiếu niên vi phạm pháp luật tiến bộ. Thông qua các kênh từ Ngân hàng Chính sách xã hội quận đã tín chấp cho 50 thanh niên vay vốn với số tiền 1,1 tỷ đồng. Nhiệm kỳ qua, Hội LHTN phường đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền thực hiện chương trình "Thành phố 5 không, 3 có", "Thành phố 4 an"; " Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông". Tổ chức hơn 20 hoạt động văn hóa, văn nghệ - thể dục thể thao tạo sân chơi lành mạnh cho thanh niên.

Anh Đặng Minh Trí - Bí thư Quận đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội

Bí thư Đảng ủy phường Mai Thanh Quang tặng hoa chúc mừng Đại hội

Anh Trần Ngọc Khôi - PCT Hội khóa IV báo cáo kết quả tại Đại hội

Nhiệm kỳ 2019 - 2024, hội LHTN phường phấn đấu 100% cán bộ, hội viên được quán triệt và học tập về các Nghị quyết của Đoàn và Hội. Tổ chức ít nhất 2 hoạt động tình nguyện cấp phường. Mỗi năm phát triển 100 hội viên trở lên. Hỗ trợ từ 3 - 5 dự án khởi nghiệp cho thanh niên. Giới thiệu việc làm cho 50 - 100 thanh niên. Xây dựng 1 mô hình hỗ trợ thanh niên yếu thế có cơ hội phát triển. Đại hội lần này đã bầu Ban chấp hành khóa mới và bầu đoàn Đại biểu dự Đại hội cấp trên.

Q. Thắng.