Công an Hòa Khánh Bắc tuyên truyền pháp luật cho hộ kinh doanh có điều kiện
Cập nhật lúc: 21:10 - 16/05/2019 Lượt xem: 205


Sáng ngày 16/5, Công an phường Hòa Khánh Bắc hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật cho các cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự (ANTT) và các ngành nghề khác có ảnh hưởng đến ANTT. Có trên trên 200 hộ là chủ cơ sở kinh doanh thuộc các lĩnh vực này tham dự.


Quang cảnh hội nghị

Hội nghị được nghe cán bộ công an quận, phường tuyên truyền pháp luật về phòng cháy chữa cháy, tập trung vào các nội dung tại Thông tư 47/2015/TT-BCA của Bộ Công an "Hướng dẫn đảm bảo an toàn phòng cháy và chữa cháy đối với các cơ sở kinh doanh vũ trường, karaoke"; các quy định về hoạt động kinh doanh internet; quy định về việc khai báo tạm trú của nhà nghỉ, nhà trọ khi khách đến lưu trú.


Trung tá Lê Văn Tín - Trưởng CA phường Hòa Khánh Bắc tuyên truyền tại hội nghị

Đồng thời được nghe thông báo về tình hình ANTT chung trên địa bàn quận Liên Chiểu và phường Hòa Khánh Bắc; lưu ý các chủ nhà cho thuê trọ trong việc đảm bảo ANTT tại khu vực, trách nhiệm trong tham gia xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, ... Qua buổi tuyên truyền tiếp tục nâng cao ý thức cho các hộ kinh doanh trong việc chấp hành các quy định của pháp luật, đồng thời chủ động trong việc tự phòng tự quản, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

 

Đông Phương.

 

Tin cùng chuyên mục 

Liên kết web Liên kết web