Hòa Khánh Nam: Khai mạc giải bóng đá kỷ niệm Ngày sinh nhật Bác
Cập nhật lúc: 00:51 - 15/05/2019 Lượt xem: 59

Chiều 13/5, UBND phường Hòa Khánh Nam khai mạc giải bóng đá giao lưu Kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019). Tham gia giải có hơn 70 cầu thủ của 6 đội bóng đến từ các Khu dân cư và đội liên quân Công an - Giáo dục. Các đội được chia thành 2 bảng thi đấu theo thể thức tính điểm, chọn 4 đội vào tranh nhất, nhì, ba.

Bà Lê Thị Tuyết Mai - PCT UBND phường và lãnh đạo phòng VHTT quận tặng cờ lưu niệm cho các đội

Đại biểu dự lễ khai mạc

Diễn biến trận khai mạc

Một pha bóng nguy hiểm

Thông qua giải nhằm tạo mối giao lưu, đoàn kết giữa các khu dân cư, đơn vị. Đồng thời thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trong các tầng lớp nhân dân. Đây cũng là hoạt động thể thao nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Ngày sinh nhật Bác của UBND phường Hòa Khánh Nam.

Q. Thắng.