Đại hội Hội LHTN phường Hòa Hiệp Nam lần thứ V (2019 - 2024)
Cập nhật lúc: 09:47 - 11/05/2019 Lượt xem: 100

Sáng 10/5, Hội Liên hiệp thanh niên phường Hòa Hiệp Nam Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Nhiệm kỳ qua, Hội LHTN phường đã trao 150 xuất học bổng trị giá 60 triệu đồng cho học sinh khó khăn; trao 200 xuất quà cho hộ nghèo với kinh phí hơn 40 triệu đồng. Tham gia công tác dân vận tại địa phương và huyện Hòa Vang, huyện Tây Giang tỉnh Quảng Nam với hơn 100 lượt đoàn viên. Thường xuyên ra quân xóa quảng cáo rao vặt, dọn vệ sinh môi trường. Duy trì tốt phong trào "Ngày thứ 7 tình nguyện", "Ngày chủ nhật xanh - sạch - đẹp". Tham gia hiến hơn 300 đơn vị máu. Giúp đỡ, cảm hóa 52/75 thanh thiếu niên vi phạm pháp luật tiến bộ.

Đại biểu dự Đại hội

Bí thư Quận đoàn Đặng Minh Trí tặng hoa chúc mừng Đại hội

Ông Lê Duy Du - Bí thư, Chủ tịch HĐND phường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Hội LHTN phối hợp các đơn vị tổ chức hội thảo khởi nghiệp cho thanh niên. Thông qua các kênh từ Ngân hàng Chính sác xã hội quận đã tín chấp cho 50 thanh niên vay vốn với số tiền 1,5 tỷ đồng. Giới thiệu việc làm cho gần 50 thanh niên. Nhiệm kỳ qua, Hội LHTN phường tổ chức hơn 25 hoạt động văn hóa, văn nghệ - thể dục thể thao. 100% chi hội, câu lạc bộ có công trình, phần việc thanh niên.

Chủ tịch Hội LHTN phường khóa V - Bùi Đình Vũ phát biểu khai mạc Đại hội

Chị Phạm Trần Trúc Mai - PCT Hội LHTN phường khóa IV báo cáo kết quả nhiệm kỳ qua

Nhiệm kỳ 2019 - 2024, Hội LHTN phường phấn đấu 100% cán bộ, hội viên được quán triệt và học tập về các Nghị quyết của Đoàn và Hội. Mỗi năm phát triển 200 hội viên trở lên. Hiến 300 đơn vị máu. Giới thiệu việc làm cho 30 - 40 thanh niên. Hàng năm tổ chức ít nhất 1 hoạt động trang bị kiến thức khởi nghiệp và xây dựng 1 mô hình hỗ trợ thanh niên yếu thế có cơ hội phát triển. Đại hội cũng đã bầu Ban chấp hành khóa mới và bầu Đoàn Đại biểu dự Đại hội HLHTN quận Liên Chiểu.

Q. Thắng.