Tọa đàm, trao sinh kế cho đối tượng hoàn lương
Cập nhật lúc: 09:28 - 11/05/2019 Lượt xem: 99


Sáng 10/5, UBND phường Hòa Hiệp Bắc quận Liên Chiểu phối hợp Công an phường gặp gỡ, tọa đàm, trao sinh kế cho 10 đối tượng hoàn lương sau khi đi tù về theo mô hình "Chung tay lập nghiệp".


Quang cảnh buổi đối thoại

Trước khi tổ chức đối thoại, lãnh đạo phường và công an phường đã đến nhà đối tượng để lắng nghe tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của từng trường hợp. Tùy theo hoàn cảnh phường có sự hỗ trợ, giúp đỡ cụ thể. Tại buổi đối thoại, gia đình và đại diện khu dân cư đã thẳng thắn trao đổi các giải pháp cũng như động viên các đối tượng tu chí làm ăn để trở thành người có ích cho gia đình và xã hội. Lãnh đạo phường mong muốn bản thân các đối tượng và gia đình phải nỗ lực phấn đấu. Về phía địa phương sẽ luôn theo dõi, giúp đỡ và tháo gỡ những khó khăn để đối tương có công việc ổn định, tránh tái phạm.


Lãnh đạo phường trao sinh kế cho 3 đối tượng hoàn lương


Lãnh đạo phường khen thưởng cho 3 đối tượng tiến bộ

Dịp này, UBND phường trao phương tiện sinh kế cho 3 trường hợp với tổng kinh phí 13 triệu đồng. Các trường hợp còn lại được hỗ trợ học nghề. Khen thưởng cho 3 trường hợp trong thời gian qua đã nỗ lực làm ăn lương thiện, từng bước ổn định cuộc sống.

 

Q. Thắng.

                   

Tin cùng chuyên mục 

Liên kết web Liên kết web