Công bố Quyết định thành lập trường THCS Nguyễn Chơn
Cập nhật lúc: 14:06 - 03/05/2019 Lượt xem: 207

Sáng ngày 3/5, UBND quận Liên Chiểu công bố Quyết định thành lập trường THCS Nguyễn Chơn. Trường THCS Nguyễn Chơn nguyên trước đây là trường THCS Đỗ Đăng Tuyển thuộc quận Thanh Khê, năm 2018 UBND thành phố có quyết định chuyển giao lại cho UBND quận Liên Chiểu. Hiện trường THCS Nguyễn Chơn đang được đầu tư, cải tạo cơ sở vật chất và trang thiết bị để tuyển sinh năm học mới 2019 - 2020. Dự kiến, năm học mới nhà trường sẽ tuyển sinh 14 lớp với 36 học sinh/lớp. Khu vực tuyển sinh trên địa bàn phường Hòa Minh gồm 9 khu dân cư và một số tổ dân phố thuộc quận Thanh Khê giáp ranh phường Hòa Minh quận Liên Chiểu.

Quang cảnh Lễ công bố Quyết định thành lập trường

Việc thành lập trường THCS Nguyễn Chơn góp phần giải quyết bài toán quá tải cho trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm phường Hòa Minh. Dịp này, UBND quận cũng công bố quyết định bổ nhiệm ông Mai Đình Minh - Phó Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Chơn.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Ông Lê Văn Nghĩa - PCT UBND quận phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Văn Thanh - Trưởng phòng Nội vụ quận công bố Quyết định thành lập trường

Lãnh đạo HĐND - UBND - UBMTTQVN quận trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng

Lãnh đạo phòng Nội vụ và phòng GD&ĐT quận tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng

Q. Thắng.