Hòa Hiệp Bắc hoàn thành 100% Tổng điều tra dân số và nhà ở
Cập nhật lúc: 20:25 - 25/04/2019 Lượt xem: 215


Thực hiện Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019, đến nay 100% các địa bàn điều tra của phường Hòa Hiệp Bắc đã hoàn thành.

Để hoàn thành nhiệm vụ, Ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở phường Hòa Hiệp Bắc đã vào cuộc nhanh chóng, tích cực. Chỉ đạo quyết liệt đồng bộ từ mọi khâu, trong đó làm tốt việc xây dựng, triển khai cụ thể kế hoạch từ phường đến các khu dân cư, thực hiện tốt công tác tuyên truyền dưới nhiều hình thức. Công tác giám sát, theo dõi tiến độ từng địa bàn cập nhật liên tục nên mọi khó khăn và vướng mắc đều được giải quyết kịp thời.


Bộ phận theo dõi tiến độ và xử lý các vướng mắc

Cùng với sự ủng hộ, hợp tác của nhân dân nên công tác thu thập thông tin được triển khai thực hiện chính xác, đầy đủ. Ngoài ra, các điều tra viên đều được hướng dẫn cài đặt phần mềm điều tra dân số (CAPI) và thực hiện điều tra thu thập thông tin trên điện thoại nên việc điều tra diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Hiện Hòa Hiệp Bắc đã có 4.167 hộ gia đình được phỏng vấn lấy thông tin, đạt 100%. Là 1 trong 3 phường hoàn thành 100% tổng điều tra dân số và nhà ở 2019.

 

Như Hân.

 Liên kết web Liên kết web