Ký kết thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” 2019
Cập nhật lúc: 09:41 - 20/04/2019 Lượt xem: 320


Sáng ngày 19/4, Khối thi đua công an các quận, huyện thuộc Công an TPĐN hội nghị triển khai và ký kết giao ước thực hiện phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" năm 2019. Dự hội nghị có Đại tá Lê Thanh Hải - Phó Giám đốc CATP; Trưởng, Phó công an 7 quận, huyện gồm: Liên Chiểu; Hải Châu; Thanh Khê; Cẩm Lệ; Sơn Trà; Ngũ Hành Sơn và huyện Hòa Vang.


Quang cảnh hội nghị

Hội nghị triển khai các nội dung thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" năm 2019 với các tiêu chí cụ thể. Một trong những nhiệm vụ quan trọng được đưa vào nội dung thi đua khối công an các quận huyện là: Tập trung nâng cao chất lượng công tác nghiệp vụ cơ bản, chủ động theo dõi nắm chắc tình hình, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp trong công tác lãnh đạo chỉ đạo triển khai các chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng, nhà nước về ANTT. Làm tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh, vô hiệu hóa hoạt động của các thế lực thù địch, phản động, bảo vệ tốt an ninh nội bộ, an ninh kinh tế, an ninh văn hóa tư tưởng, an ninh mạng, an ninh tôn giáo, giữ vững ổn định chính trị, không để bị động bất ngờ... Công an các quận, huyện đã đăng ký cụ thể nội dung thi đua bám sát các tiêu chí quy định và Hướng dẫn của Giám đốc CATP. Tại hội nghị, Thủ trưởng các đơn vị đã tham gia đóng góp ý kiến để bổ sung vào nội dung, tiêu chí thi đua cho phù hợp.


Đại tá Lê Thanh Hải phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phó Giám đốc CATP Lê Thanh Hải đánh giá cao tinh thần thẳng thắn trong đề xuất ý kiến xây dựng công tác thi đua năm 2019 của Công an các địa phương. Đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu Công an các quận, huyện bám sát các tiêu chí chung, chủ động xây dựng công tác thi đua phù hợp với tình hình thực tế tại đơn vị. Làm thế nào để công tác thi đua thực sự trở thành động lực cho công an các địa phương.


Các đơn vị ký kết giao ước thi đua


Công an 7 quận, huyện đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019

Kết thúc hội nghị, Thủ trưởng công an 7 quận, huyện đã thực hiện ký kết giao ước thi đua với quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

 

Đông Phương.

 

Tin cùng chuyên mục 

Liên kết web Liên kết web