Liên Chiểu triển khai nhiệm vụ và tập huấn công tác ngành LĐTBXH năm 2019
Cập nhật lúc: 15:50 - 04/04/2019 Lượt xem: 137

Sáng ngày 2/4, Phòng Lao động Thương binh Xã hội quận Liên Chiểu tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ và tập huấn công tác ngành lao động thương binh xã hội năm 2019.

Quang cảnh buổi tập huấn

Tham dự hội nghị, đại diện các ban ngành đoàn thể quận, cán bộ phụ trách ngành Lao động thương binh xã hội phường và 372 tổ trưởng tổ dân phố trên địa bàn toàn quận được các báo cáo viên thuộc Trung tâm Giáo dục - Nghề nghiệp Đà Nẵng, Trung tâm dịch vụ việc làm, Ngân hàng chính sách xã hội quận và Phòng lao động thương binh xã hội quận thông tin về nội dung chính của 5 chuyên đề: các chính sách liên quan đến công tác dạy nghề; việc làm; vốn vay giải quyết việc làm - giảm nghèo; lĩnh vực người có công; một số chủ trương chính sách công tác bảo trợ xã hội - giảm nghèo. Đồng thời triển khai một số nhiệm vụ ngành lao động thương binh xã hội năm 2019.

Phạm Bình.