Hòa Khánh Nam: Hội nghị triển khai công tác diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2019
Cập nhật lúc: 13:37 - 04/04/2019 Lượt xem: 148

Sáng ngày 03/4/2019, UBND phường Hòa Khánh Nam đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2019. Về dự Hội nghị có Trung tá Trần Xuân Quế - Phó chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng BCHQS quận Liên Chiểu, các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ, thường trực HĐND, UBND, UBMT, các đoàn thể chính trị - xã hội cùng toàn thể cán bộ công chức trong toàn phường. Hội nghị do đồng chí Thân Đức Minh - PBT, CT UBND phường chủ trì.

Quang cảnh hội nghị

Theo kế hoạch trong năm 2019, phường Hòa Khánh Nam sẽ tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ, thời gian diễn ra trong 02 ngày (11-12/7/2019). Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường đặc biệt quan tâm tập trung chỉ đạo thực hiện tốt trong năm 2019. Hội nghị đã quán triệt mục đích, yêu cầu nhiệm vụ diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2019, thảo luận thông qua kế hoạch diễn tập; các nội dung phục vụ diễn tập và thống nhất phân công nhiệm vụ cho các bộ phận, đoàn thể có liên quan thực hiện.

Trung tá Trần Xuân Quế - Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng BCHQS quận phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại Hội nghị, Trung tá Trần Xuân Quế - Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng BCHQS quận Liên Chiểu đã đề nghị các đơn vị liên quan bám sát kế hoạch chuẩn bị diễn tập, tiến hành đảm bảo an toàn, thiết thực, hiệu quả. Các thành viên BCĐ bám sát nhiệm vụ được phân công; các bộ phận, đoàn thể tích cực phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ trong quá trình chuẩn bị và thực hành diễn tập, tập trung xây dựng văn kiện, chuẩn bị cơ sở vật chất, huy động lực lượng, phương tiện phục vụ, đảm bảo cuộc diễn tập diễn ra thành công tốt đẹp.

ÁNH HẰNG.