Liên Chiểu: Tọa đàm Ngày đoàn viên theo chân Bác Hồ
Cập nhật lúc: 14:44 - 01/04/2019 Lượt xem: 145

Sáng 30/3, Hội tù yêu nước quận Liên Chiểu phối hợp Đoàn TNCSHCM quận tổ chức giao lưu, tọa đàm Ngày đoàn viên theo chân Bác Hồ.

Quang cảnh buổi tọa đàm

Tại đây, các đại biểu, hội viên hội tù yêu nước và các bạn đoàn viên được nghe những câu chuyện người thật, việc thật do những nhân chứng lịch sử từng trực tiếp chiến đấu, bị bắt giam, tù đày trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Nhân chứng lịch sử chia sẻ câu chuyện ở trong tù

Những câu chuyện chân thực, cụ thể về những trận đánh ác liệt, những tấm gương sáng về tình đồng chí, đồng đội nhường cơm, sẻ áo trong biệt giam cấm cố, chuồng bò, chuồng cọp, bị tra tấn dã man trong các nhà tù khắc nghiệt của chế độ Mỹ ngụy Sài Gòn. Tinh thần kiên trung, bất khuất không chịu khuất phục trước quân thù. Sự hy sinh anh dũng của những anh hùng, liệt sỹ vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Buổi giao lưu, tọa đàm nhằm khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tinh thần yêu nước và vai trò trách nhiệm của thế hệ trẻ trong thời kỳ mới.

Q. Thắng.