Lãnh đạo quận dâng hương nhân kỷ niệm Ngày Giải phóng Đà Nẵng
Cập nhật lúc: 15:56 - 28/03/2019 Lượt xem: 229

Nhân kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng (29/3/1975 - 29/3/2019), sáng ngày 28/3 Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Liên Chiểu dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sỹ quận, Khu căn cứ cách mạng B1 Hồng Phước và Chiến tích khu I.

Lãnh đạo quận đặt vòng hoa

Trước vong linh các anh hùng, liệt sỹ, lãnh đạo quận và các phường thành kính dâng hương hoa bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của thế hệ hôm nay đối với sự hy sinh to lớn của các anh hùng, liệt sỹ trong 2 cuộc kháng chiến của dân tộc.

Bí thư quận ủy - Vũ Quang Hùng (trái) và PBT - Chủ tich HĐND quận Dương Thành Thị (phải) thắp hương phần mộ liệt sỹ

Bí thư quận ủy - Vũ Quang Hùng (phải) và Chủ tịch UBND quận Đàm Quang Hưng dâng hương

Đây là hoạt động thường xuyên của lãnh đạo quận trong mỗi dịp lễ của đất nước nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ.

Q. Thắng.