Hội nghị thông tin thời sự trực tuyến mở rộng
Cập nhật lúc: 14:55 - 27/03/2019 Lượt xem: 137

Sáng ngày 27/3, Ban Thường vụ Quận ủy Liên Chiểu tổ chức Hội nghị thông tin thời sự trực tuyến mở rộng để thông tin tình hình thời sự trong nước và thế giới thời gian qua cho đội ngũ báo cáo viên Quận ủy, Trưởng, Phó các cơ quan tham mưu giúp việc Quận ủy, lãnh đạo các phòng ban, mặt trận, hội đoàn thể của quận, Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban Thường vụ đảng ủy các phường, Bí thư, Phó Bí thư các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Quận ủy, cộng tác viên dư luận xã hội, Hiệu trưởng các trường THPT, THCS, tiểu học và mầm non công lập trên địa bàn. Hội nghị thông qua hình thức trực tuyến từ thành phố do Ban Tuyên giáo Thành ủy tổ chức.

Đại biểu tham dự hội nghị

Hội nghị được nghe đồng chí Lê Hải Bình - PGĐ Học viện Ngoại giao - Bộ Ngoại giao thông tin: Tổng quan tình hình thế giới và hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta trong năm 2018; dự báo tình hình thế giới, nhiệm vụ công tác đối ngoại năm 2019; kết quả Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Hà Nội; chiến tranh Thương mại Mỹ - Trung; tình hình Biển đông thời gian gần đây. Qua đó, giúp các đại biểu tham dự hội nghị tiếp nhận thông tin chính thống từ đó góp phần định hướng dư luận xã hội.

Q. Thắng.