Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên phường Hòa Minh
Cập nhật lúc: 10:19 - 25/03/2019 Lượt xem: 164


Sáng 23/3, Hội Liên hiệp Thanh niên phường Hòa Minh quận Liên Chiểu Đại hội lần thứ VII nhiệm kỳ 2019 - 2024. Đây là đơn vị được Hội LHTN quận Liên Chiểu chọn làm điểm tổ chức Đại hội.


Văn nghệ chào mừng Đại hội


Đại biểu dự Đại hội.jpg


Bí thư Quận Đoàn Đặng Minh Trí tặng hoa chúc mừng Đại hội


Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Lê Thế Nhân tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nhiệm kỳ qua, Hội LHTN phường đã tổ chức 25 hoạt động văn hóa, văn nghệ gắn với các ngày lễ của dân tộc. Thường xuyên tuyên truyền các chương trình "Thành phố 5 không, 3 có", "Thành phố 4 an"; ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia. Trong nhiệm kỳ, phường Hội đã trao 172 xuất học bổng cho học sinh nghèo và trao 330 xuất quà cho hộ nghèo với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng. Hàng năm thực hiện các hoạt động tình nguyện như: tiếp sức mùa thi, làm đường bê tông, hiến máu tình nguyện, ra quân vệ sinh môi trường, xóa quảng cáo rao vặt, vì cổng trường bình yên..vv. Giới thiệu 200 thanh niên kết nạp đoàn, 100% các câu lạc bộ có công tình, phần việc thanh niên.


Bí thư Đoàn phường - Nguyễn Thị Kim Cúc khai mạc Đại hội


PBT Đoàn phường - Nguyễn Thị Ái Ly trình bày báo cáo nhiệm kỳ qua

Nhiệm kỳ 2019 - 2024, Hội LHTN phường phấn đấu giới thiệu việc làm cho khoảng 40 thanh niên; hàng năm tổ chức ít nhất 1 hoạt động trang bị kiến thức khởi nghiệp cho thanh niên; tham gia hiến 300 đơn vị máu; 100% cán bộ, hội viên được quán triệt và học tập các Nghị quyết của Đoàn và Hội. Đại hội cũng bầu Ban chấp hành khóa mới và bầu đoàn Đại biểu dự Đại hội cấp trên.

 

Q. Thắng.

 

Tin cùng chuyên mục 

Liên kết web Liên kết web