Tọa đàm Ngày Quốc tế hạnh phúc
Cập nhật lúc: 15:27 - 19/03/2019 Lượt xem: 123

Tối ngày 18/3/2019, Phòng Văn hóa và Thông tin quận Liên Chiểu phối hợp với Phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức tọa đàm "Nói chuyện chuyên đề nhân Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3".

Tại buổi tọa đàm các đại biểu cùng nêu lên các vấn đề như: Hạnh phúc là gì, làm thế nào để có hạnh phúc và giữ gìn hạnh phúc trong cuộc sống hiện nay; Sự quan tâm của các cấp các ngành về hạnh phúc; Bí quyết giữ gìn hạnh phúc của người phụ nữ trong gia đình; Lựa chọn lối sống, giáo dục tư tưởng cho học sinh sinh viên…

Qua buổi tọa đàm ta thấy rằng Hạnh phúc không chỉ gói gọn trong phạm vi hẹp của cá nhân, gia đình, dòng họ, hạnh phúc còn được tạo ra và tìm thấy trong môi trường xã hội, cộng đồng rộng lớn, với những hành động thiết thực, ý nghĩa để san sẻ yêu thương, nhân lên niềm hạnh phúc. Buổi tọa đàm đã thu hút đông đảo người dân tham gia, hy vọng sau buổi tọa đàm mỗi người dân cùng nhau quan tâm xây dựng các tập thể vững mạnh, đoàn kết; Vợ chồng bình đẳng, quan tâm cân bằng cả vật chất lẫn tinh thần trong gia đình nhằm đạt được mục tiêu yêu thương và chia sẻ.

Thu Hà (VHTT).