Phỏng vấn thực tế các hộ gia đình trên địa bàn phường cho công tác điều tra dân số và nhà ở năm 2019
Cập nhật lúc: 15:14 - 19/03/2019 Lượt xem: 197


Sáng ngày 17/3/2019, 70 Điều tra viên phường Hòa Khánh Bắc đi thực tế các hộ gia đình và các sinh viên công nhân nhà trọ trên địa bàn phường cho công tác điều tra dân số và nhà ở năm 2019.


Các điều tra viên phỏng vấn trực tiếp tại hộ gia đình

Việc thu thập thông tin các hộ gia đình và công nhân sinh viên tạm trú tại các nhà trọ sẽ được thực hiện bằng phương pháp phỏng vấn trực tiếp và kết hợp so sánh đối chiếu với hồ sơ quản lý tại các địa bàn điều tra. Điều tra viên phải đến từng đơn vị để hỏi đối tượng điều tra và ghi đầy đủ các câu trả lời vào phiếu điều tra. Đối với những người vắng mặt trong suốt thời gian điều tra, điều tra viên có thể hỏi chủ nhà trọ và dựa vào những tài liệu do chủ nhà trọ cung cấp để ghi vào các mục của phiếu điều tra. Khi thu thập các thông tin về nhà ở, điều tra viên hỏi người cung cấp thông tin để ghi câu trả lời vào phiếu điều tra.

Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 sử dụng 02 phương pháp thu thập thông tin, đó là phỏng vấn trực tiếp và điều tra trực tuyến.

Tổng điều tra dân số và nhà ở từ 0h ngày 1/4/2019 sẽ được tiến hành cập nhật thông tin toàn thể hộ gia đình và công nhân sinh viên tạm trú tại các nhà trọ trên địa bàn cả nước.

 

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc).

 

Tin cùng chuyên mục


Liên kết web Liên kết web