Bảo hiểm xã hội thành phố Đà Nẵng thông báo về việc: Triển khai hẹn giờ đăng ký thủ tục hành chính qua website và điện thoại
Cập nhật lúc: 14:49 - 18/03/2019 Lượt xem: 100

BẢO HIỂM XÃ HỘI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG THÔNG BÁO

Về việc: Triển khai hẹn giờ đăng ký thủ tục hành chính qua website và điện thoại

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, giúp cho khách hàng chủ động, tiết kiệm thời gian, không cần phải chờ đợi lâu, khách hàng cần tư vấn, giải đáp thắc mắc được bố trí vị trí riêng, tiện lợi hơn so với hiện nay; Từ ngày 01/4/2019, BHXH thành phố Đà Nẵng triển khai hẹn giờ giao dịch qua tổng đài 0236.1022 và Trang thông tin điện tử BHXH thành phố (http://bhxhdanang.gov.vn), cụ thể như sau:

1. Địa điểm, thời gian

a) Địa điểm

• - Phòng Tiếp nhận và Trả kết quả thủ tục hành chính thuộc BHXH thành phố.
  • - Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả thủ tục hành chính thuộc BHXH quận, huyện.

b) Thời gian triển khai chính thức: Từ ngày 01/4/2019.

c) Thời gian đặt lịch:

• + Buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30;
  • + Buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h30.

2. Cách thức thực hiện

- Khách hàng truy cập Trang thông tin điện tử của BHXH thành phố Đà Nẵng (http://bhxhdanang.gov.vn, mục "Hẹn giờ giao dịch") hoặc gọi điện đến Tổng đài 0236.1022 để thực hiện đặt lịch, cung cấp thông tin, gồm: Họ tên người giao dịch, đơn vị, nội dung cần giao dịch, số điện thoại, email.

- Hệ thống sẽ gửi hướng dẫn, phiếu hẹn giờ và tin nhắn SMS tới điện thoại di động của khách hàng.

- Khách hàng đến giao dịch theo lịch hẹn thực hiện một trong các cách sau để viên chức tiếp nhận hồ sơ xác nhận thông tin:

• + In phiếu hẹn giờ điện tử (đã được gửi vào email);
  • + Mở bản mềm trên thiết bị điện tử hoặc tin nhắn SMS xác nhận cuộc hẹn từ Tổng đài dịch vụ công trực tuyến và đưa cho viên chức tiếp nhận hồ sơ xem;
  • + Cung cấp thông tin cá nhân đã đăng ký khi hẹn giờ.

- Thời gian đến giao dịch không quá 15 phút so với lịch hẹn, nếu quá 15 phút sẽ hủy lịch hẹn, khách hàng phải xếp hàng chờ đến lượt giao dịch.

BHXH thành phố Đà Nẵng kính thông báo đến quý khách hàng được biết và thực hiện.

BẢO HIỂM XÃ HỘI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG