Quận Liên Chiểu tổng kết công tác Đảng năm 2018
Cập nhật lúc: 13:44 - 25/02/2019 Lượt xem: 123

Chiều 22/2 Quận ủy Liên Chiểu Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Quang cảnh hội nghị

Theo đánh giá tại hội nghị, năm qua, công tác xây dựng Đảng của quận Liên Chiểu có nhiều đổi mới, chuyển biến tích cực, hệ thống chính trị tiếp tục được củng cố, kiện toàn; tiếp tục thực hiện hiệu quả Nghị quyết TW4 (khóa XII) gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị. Tình hình tư tưởng trong đội ngũ cán bộ, đảng viên cơ bản ổn định. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng đáp ứng yêu cầu, quận đã tổ chức 37 lớp bồi dưỡng lý luận chính trị, nghiệp vụ. Việc nghiên cứu, học tập, quán triệt chỉ thị, nghị quyết được đổi mới. Công tác cán bộ được chú trọng, bảo đảm dân chủ công khai. Đến nay, quận đã tinh giản 10/15 biên chế hành chính, bảo đảm đến năm 2021, sẽ giảm 10% trên tổng số biên chế được giao năm 2015. Công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ được quan tâm. Công tác kiểm tra, giám sát có trọng tâm, trọng điểm, nhất là các lĩnh vực nhạy cảm như quản lý đô thị, đất đai, tài chính. Công tác dân vận được tăng cường, sát với tình hình thực tế của địa phương, đơn vị.

PBT Quận ủy - Chủ tịch UBND quận Đàm Quang Hưng quán triệt hội nghị

Năm 2018, toàn Đảng bộ đã phát triển được 75 đảng viên mới, đạt 100% chỉ tiêu. Công tác kiểm tra, giám sát thi hành kỷ luật Đảng được chú trọng, qua đó kỷ luật 11 đảng viên. Thông qua các phong trào thi đua yêu nước, quận Liên Chiểu đã thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu kinh tế xã hội, đời sống nhân dân được cải thiện. Kết quả này sẽ là cơ sở để quận Liên Chiểu tiếp tục thực hiện tốt công tác Đảng năm 2019.

PBT Quận ủy - Chủ tịch UBND quận Đàm Quang Hưng trao giấy khen cho 3 tổ chức cơ sở Đảng

PBT Quận ủy - Chủ tịch UBND quận Đàm Quang Hưng trao giấy khen cho các cá nhân

Dịp này, Quận ủy khen thưởng cho 3 tổ chức Đảng tiêu biểu và 38 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

Q. Thắng.