Hòa Khánh Nam: Gặp mặt thanh niên xuất ngũ trở về địa phương và thanh niên chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2019
Cập nhật lúc: 14:55 - 22/02/2019 Lượt xem: 185


Ngày 18/02, UBND phường Hòa Khánh Nam đã tổ chức buổi gặp mặt 16 thanh niên xuất ngũ trở về địa phương và 28 thanh niên chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2019.

Năm 2019, phường  Hòa Khánh Nam có 28 tân binh trong đó có 25 tân binh biên chế vào các đơn vị quân đội và 03 tân binh thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo phường Hòa Khánh Nam đã biểu dương sự nỗ lực, trách nhiệm của các thanh niên đã hoàn thành tốt nghĩa vụ Quân sự năm 2018. Đồng thời, mong muốn các thanh niên nhập ngũ năm 2019 tiếp tục phát huy truyền thống quê hương và các thế hệ cha, anh đi trước, ra sức học tập, rèn luyện, chấp hành tốt kỷ luật quân đội, hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ thiêng liêng của người thanh niên đối với Tổ quốc. Bên cạnh đó cũng đã chỉ đạo các cấp các ngành, đoàn thể phường quan tâm chăm lo, tạo điều kiện hỗ trợ giải quyết việc làm cho các thanh niên xuất ngũ; đồng thời, thường xuyên thăm hỏi, động viên, thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội đối với thân nhân gia đình các thanh niên nhập ngũ năm 2019.

Nhân dịp này, UBND phường cũng trao quà, động viên các tân binh cũng như các thanh niên xuất ngũ năm 2018. Buổi gặp mặt đã kết thúc tốt đẹp để đọng lại trong mỗi người niềm tin yêu vào thế hệ những quân nhân trẻ, những thanh niên sẵn sàng mang sức trẻ của mình để bảo vệ Tổ quốc thân yêu.

 

ÁNH HẰNG.

 

Tin cùng chuyên mục 

Liên kết web Liên kết web