Thanh niên Hòa Khánh Bắc hắng hái lên đường nhập ngũ.đợt 1 năm 2019
Cập nhật lúc: 14:50 - 22/02/2019 Lượt xem: 128

Sáng ngày 20/2, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường Hòa Khánh Bắc và các CCVC phường, các cấp ủy chi bộ khu dân cư đã đón tiếp người thân và 36 thanh niên và 5 công an nhân dân lên đường nhập ngũ đợt 1 năm 2019.

Giao lưu các chiến sĩ trước khi lên đường làm nhiệm vụ

Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND phường tiễn các thanh niên lên điểm giao, nhận quân tại quận

Tại đây, Đồng chí Phan Văn Đại - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các Ban, ngành đoàn thể phường động viên các thanh niên tiếp tục phát huy truyền thống quê hương Hòa Khánh Bắc hăng hái lên đường bảo vệ Tổ quốc, phấn đấu học tập hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian quân ngũ. Qua các bước khám tuyển và xét tuyển phường Hòa Khánh Bắc có 36 thanh niên và 5 công an nhân dân đủ điều kiện nhập ngũ đợt 1 năm 2019.

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc).