“Phố đèn lồng” phường Hòa Khánh Bắc
Cập nhật lúc: 16:01 - 17/02/2019 Lượt xem: 220


Trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Hòa Khánh Bắc đã xây dựng và thực hiện đề án "Lung linh sắc màu phố".


Một đoạn "Phố đèn lồng" đường Nguyễn Lương Bằng

Trên cơ sở đề án đã phối hợp cùng khu dân cư tiến hành vận động nhân dân trang trí các cổng chào, đường phố trên địa bàn phường. "Phố đèn lồng" được triển khai dọc theo tuyến đường Nguyễn Lương Bằng và các kiệt hẻm ở các khu dân cư. Đến nay, các cổng chào khu dân cư đã được trang trí và tuyến "Phố đèn lồng" đã vận động mắc được trên 350 đèn lồng với số tiền trên 95 triệu đồng, toàn bộ số tiền này đều do nhân dân tự nguyện đóng góp 100% kinh phí để triển khai thực hiện. Tuyến "Phố đèn lồng" hoàn thành đã tạo cảnh quan đường phố khang trang sạch đẹp và văn minh. Đồng thời cũng đã góp phần nâng cao ý thức và nhận thức của nhân dân trong việc đảm bảo vệ sinh môi trường làm sạch sẽ đường làng, ngõ phố.


Trang trí đường kiệt hẻm để vui tết, đón xuân

Đây cũng là công trình để triển khai thực hiện tốt cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" do Mặt trận phát động và chủ trì thực hiện trong năm 2019 tại địa phương.

 

Nguyễn Văn Trung - Chủ tịch UBMTTQVN phường Hòa Khánh Bắc.

 Liên kết web Liên kết web