Lãnh đạo quận kiểm tra ra quân thi công đầu năm
Cập nhật lúc: 21:22 - 14/02/2019 Lượt xem: 262


Thực hiện Chỉ thị 21-CT/TU ngày 1-11-2017 của Thành ủy về việc tăng cường lãnh đạo, quản lý trật tự xây dựng, an toàn lao động (ATLĐ) trên địa bàn Đà Nẵng, sáng 14/2, lãnh đạo quận Liên Chiểu và các ban, ngành đi kiểm tra ra quân thi công đầu năm tại dự án Khu nhà thương mại và phức hợp Golden Hill.


PCT UBND quận Nguyễn Nhường trao đổi với đơn vị thi công và công nhân

Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Nhường yêu cầu đơn vị thi công bên cạnh việc đảm bảo chất lượng công trình thì phải tuyệt đối chú trọng đến an toàn lao động. Trong quá trình thi công nếu có sự cố xảy ra thì phải kịp thời báo cáo với UBND quận.


Quang cảnh khu nhà phức hợp

Khu nhà thương mại và phức hợp Golden Hill được xây dựng 18 tầng, trong đó 5 tầng là siêu thị số còn lại là văn phòng cho thuê. Theo lãnh đạo của công ty, dự kiến đến ngày 30/4/2019 công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng. Khu nhà thương mại và phức hợp Golden Hill hứa hẹn sẽ phục vụ mua sắm, vui chơi giải trí cho nhân dân khu vực phía Bắc quận Liên Chiểu và xã Hòa Liên huyện Hòa Vang. Qua đây, giảm lượng người đi vào thành phố, hạn chế ách tắc giao thông.


PCT UBND quận Nguyễn Nhường lì xì cho công nhân


Lãnh đạo quận lì xì cho công nhân

Dịp này, Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận cũng đã tặng quà nhân dịp năm mới cho đơn vị thi công và công nhân.

 

Q. Thắng.

 Liên kết web Liên kết web