Liên Chiểu ra quân Tết trồng cây
Cập nhật lúc: 11:01 - 11/02/2019 Lượt xem: 172

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: "Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng Xuân", sáng ngày 11/02, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao quận, UBND quận Liên Chiểu ra quân Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác. Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đặng Việt Dũng về tham dự và trồng cây lưu niệm.

PCTTT UBND TP Đặng Việt Dũng trồng cây lưu niệm

TUV, Bí thư Quận ủy Võ Công Chánh trồng cây lưu niệm

Chủ tịch HĐND quận Dương Thành Thị trồng cây lưu niệm

Chủ tịch UBND quận Đàm Quang Hưng trồng cây lưu niệm

PCTTT UBND TP Đặng Việt Dũng (giữa), Chủ tịch UBND quận Đàm Quang Hưng (trái) và PCT UBND quận Nguyễn Nhường chụp hình lưu niệm sau khi cây được trồng

Phát biểu tại lễ ra quân, lãnh đạo quận nhấn mạnh việc tham gia hưởng ứng Tết trồng cây là việc làm hết sức có ý nghĩa, thực sự cần thiết để thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu. Đồng thời mong muốn việc trồng cây xanh sẽ được các cấp, các ngành và toàn thể nhân dân quan tâm thực hiện hiệu quả, góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, xây dựng cảnh quang ngày càng xanh - sạch - đẹp. Dịp này, quận Liên Chiểu trồng 120 cây gồm các loại: Sao đen, osaka và cây ăn quả. Số cây sau khi được trồng sẽ do Trung  tâm Văn hóa Thể thao quận theo dõi và chăm sóc. Tổ chức Tết trồng cây đầu xuân đời đời nhớ ơn Bác đã trở thành việc làm truyền thống hằng năm của cán bộ, đảng viên và nhân dân toàn quận.

Q. Thắng.