Liên đoàn Lao động quận: Trao 60 suất quà Tết
Cập nhật lúc: 14:23 - 01/02/2019 Lượt xem: 102

Tối 26/1, Liên đoàn Lao động quận Liên Chiểu tổ chức chương trình "Tết sum vầy năm 2019" tại UBND phường Hòa Khánh Bắc. Dịp này, Liên đoàn đã trao 60 suất quà Tết cho các Tổ trưởng Tổ công nhân tự quản và công nhân nghèo trên địa bàn, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng. Nguồn kinh phí được trích từ nguồn hỗ trợ của UBND quận.

Đồng chí Lê Trọng Nguyên - Chủ tịch LĐLĐ quận và đồng chí Mai Thanh Quang - Bí thư Đảng ủy phường Hòa Khánh Bắc trao quà Tết cho công nhân nghèo

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Trọng Nguyên - Chủ tịch LĐLĐ quận cho biết: "Tuy giá trị vật chất món quà không lớn, nhưng đây là tấm lòng, là tình cảm của UBND quận, của Liên đoàn dành cho bà con, với mong muốn bà con được đón một cái Tết đẩy đủ, ấm áp, an lành và hạnh phúc".

Kim Hiếu.