Liên Chiểu gặp mặt hội viên Hội Cựu TNXP
Cập nhật lúc: 22:13 - 31/01/2019 Lượt xem: 158

Sáng 31/1, Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Liên Chiểu gặp mặt hội viên Hội Cựu TNXP nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi.

PBTTT Quận ủy - Chủ tịch HĐND quận Dương Thành Thị phát biểu

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy - Chủ tịch HĐND quận Dương Thành Thị thông báo kết quả thực hiện KTXH - QPAN năm 2018 trên địa bàn quận. Năm qua, quận thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra, đặc biệt thu ngân sách đứng thứ 2 toàn thành phố. Đồng chí cũng chia sẻ những đóng góp, hy sinh của hội viên Hội Cựu TNXP trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Dịp này, Hội Cựu TNXP quận tổng kết công tác hội.

PCT UBND quận Lê Văn Nghĩa trao giấy khen cho tập thể, cá nhân

Hội viên nhận Kỷ niệm chương

UBND quận tặng giấy khen cho 3 tập thể và 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội. Ban chấp hành Trung ương Đoàn TNCSHCM trao 69 kỷ niệm chương cho hội viên Cựu TNXP các thời kỳ.

Q. Thắng.