Liên Chiểu: Gặp mặt Bí thư, Tổ trưởng, Trưởng ban công tác mặt trận
Cập nhật lúc: 10:05 - 21/01/2019 Lượt xem: 357


Chiều 18/1, quận Liên Chiểu gặp mặt 632 đồng chí gồm Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố và Trưởng ban công tác mặt trận nhân dịp Tết Kỷ Hợi.


Phó Bí thư TT, Chủ tịch HĐND quận Dương Thành Thị phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo quận thông báo tình hình thực hiện KTXH - QPAN năm 2018 trên địa bàn. Năm qua, quận Liên Chiểu hoàn thành đạt và vượt hầu hết các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra. Trong đó, nổi bật là việc thu ngân sách vượt cao đứng thứ 2 trong các quận, huyện. Công tác an sinh xã hội được chăm lo tốt, QPAN - TTXH được đảm bảo. Lãnh đạo quận ghi nhận sự đóng góp tích cực của các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố và Trưởng ban công tác mặt trận trong việc góp phần vào sự phát triển chung của quận. Nhân dịp năm mới, lãnh đạo quận gửi lời chúc đến các đồng chí và gia đình. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò là cánh tay nối dài của Đảng và chính quyền để thưc hiện tốt nhiệm vụ năm 2019.


TUV - Bí thư Quận ủy Võ Công Chánh và Chủ tịch UBND quận Đàm Quang Hưng trao Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố cho các cá nhân


Chủ tịch UBND quận Đàm Quang Hưng và Chủ tịch UBMTTQVN quận Hoàng Thị Hải Yến trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân


Các tập thể và cá nhân được nhận giấy khen của UBND quận

Dịp này, 10 cá nhân được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố; 17 tập thể được UBND quận khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2018.

 

Q. Thắng.

 

Tin cùng chuyên mục


Liên kết web Liên kết web