Hòa Hiệp Nam: 4 tập thể, 15 cá nhân được khen thưởng về phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ
Cập nhật lúc: 14:42 - 18/01/2019 Lượt xem: 127

Sáng ngày 17/1, phường Hòa Hiệp Nam tổng kết phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2018.

Quang cảnh hội nghị

Năm qua, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại phường Hòa Hiệp Nam tiếp tục phát triển sâu rộng. Công tác tuyên truyền được chú trọng, đã tổ chức 16 buổi phát động phong trào ở khu dân cư; tổ chức 100% cán bộ, đảng viên và nhân dân ký cam kết thực hiện Thông tư 23 của Bộ CA và Quyết định 5394 của UBND thành phố Đà Nẵng về đánh giá xếp loại các cơ quan đơn vị, địa phương trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo "An ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông. Nhân dân đã phát huy tinh thần trong đấu tranh tố giác tội phạm, đã cung cấp cho CA phường trên 400 nguồn tin, giúp CA phường xác minh làm rõ 7 vụ PPHS, bắt 9 đối tượng, xử lý 52 vụ vi phạm hành chính; đưa 8 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy vào quản lý giáo dục, phạt tiền trên 80 triệu đồng. Duy trì 5 mô hình phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội như: Khu chung cư an toàn về PCCC, không có người buôn bán tàng trữ, sử dụng chất ma túy; Nông dân nói không với bạo lực gia đình; Thanh niên cảm hóa giáo dục thanh thiếu niên hư. Trong năm đã tổ chức tuần tra trên 700 lượt theo QĐ 8394, nhắc nhở 89 hộ gia đình quên khóa cửa, giải tán 47 vụ thanh thiếu niên tụ tập, uống rượu bia, bảo vệ hiện trường 68 vụ va chạm giao thông, kiểm tra hành chính gần 700 trường hợp, phát hiện xử lý 56 trường hợp vi phạm.

Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân xuất sắc

Năm 2018, Hòa Hiệp Nam có 47 tổ dân phố, 7 trường học được công nhận đảm bảo An toàn về an ninh trật tự và an toàn giao thông. Hội nghị tổng kết khen thưởng cho 4 tập thể và 15 cá nhân cá thành tích xuất sắc trong tham gia xây dựng phong trào TDBVANTQ.

Đông Phương.