Gần 3 tỷ đồng hỗ trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh
Cập nhật lúc: 13:51 - 18/01/2019 Lượt xem: 136

Sáng 16/1, Hội bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh quận Liên Chiểu tổng kết hoạt động năm 2018.

Các tập thể và cá nhân được nhân Bằng khen

Theo báo cáo của Hội PN&TENBH quận, năm 2018 tổng kinh phí Hội vận động giúp phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh là gần 3 tỷ đồng. Cụ thể: khám tầm suất bệnh tim bẩm sinh cho gần 1.500 em, phát hiện và hỗ trợ phẫu thuật cho 26 em với kinh phí gần 900 triệu đồng. Hỗ trợ kinh phí chữa bệnh cho hơn 500 phụ nữ và trẻ em nghèo; tặng quà tết cho gần 400 trường hợp. Nguồn kinh phí trên được Hội vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân và sự hỗ trợ của Thành hội, UBND quận và các cơ quan, đơn vị trong và ngoài địa phương.

Các cá nhân được nhận giấy khen của UBND quận

Các tập thể được nhận giấy khen của UBND quận

Dịp này, 2 tập thể và 2 cá nhân được Chủ tịch UBND thành phố, UBMTTQVN thành phố và Thành hội tặng bằng khen; 3 tập thể và 4 cá nhân được UBND quận Liên Chiểu tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội.

Q. Thắng.