Hòa Hiệp Bắc: Hội nghị tiếp xúc cử tri báo cáo kết quả kỳ họp thứ 9 của Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân quận Liên Chiểu
Cập nhật lúc: 10:10 - 11/01/2019 Lượt xem: 295


Chiều ngày 09/01/2019, Ủy ban MTTQ VN phường Hòa Hiệp Bắc đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri báo cáo kết quả kỳ họp thứ 9 của Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân quận Liên Chiểu. Tham dự hội nghị có Bà Phạm Thị Hồng Hạnh - Quận ủy viên, Bí Thư Đảng bộ phường; Bà Nguyễn Thị Liên - Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND quận; Ông Nguyễn Hữu Thiết - Phó Chủ tịch UBND quận; Ông Trương Việt - Phó Bí thư - Chù tịch HĐND phường; Ông Võ Khoa Nguyên - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường; Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN và các Hội đoàn thể phường; cùng toàn thể đại biểu HĐND phường và đại diện cử tri các khu dân cư trên địa bàn phường .


Quang cảnh kỳ họp

Thay mặt Tổ Đại biểu HĐND quận, Bà Phạm Thị Hồng Hạnh - Quận ủy viên - Bí thư Đảng bộ phường đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ 9 HĐND quận, nhiệm kỳ 2016 - 2021, đồng thời trả lời ý kiến của cử tri hỏi trong kỳ họp trước.

Tại Hội nghị có 7 cử tri đại diện các cử tri trong phường phát biểu với 17 nội dung  đóng góp vào các lĩnh vực như: tình hình quản lý rừng; quản lý đất đai; rác thải sinh hoạt gây ô nhiễm môi trường; xây dựng nhà sinh hoạt cộng đồng; dự án treo; bò thả rông… Đại diện UBND phường, Ông Bùi Nguyễn Hồng Hải - Phó Chủ tịch UBND  đã trả lời các ý kiến và ghi nhận những kiến nghị của cử tri. Hội nghị cũng đã nghe Ông Nguyễn Hữu Thiết - Phó Chủ tịch UBND quận giải trình một số vần đề liên quan trong phạm vi giải quyết thuộc thẩm quyền của quận về lĩnh vực trật tự đô thị, ô nhiễm môi trường...


Ông Nguyễn Hữu Thiết -
 Phó Chủ tịch UBND quận phát biểu

Qua hội nghị, cử tri trên địa bàn phường rất phấn khởi trước thành quả đạt được trong năm 2018 của quận và phường và cũng mong muốn các ngành, các cấp cần quan tâm hơn nữa đến đầu tư phát triển kinh tế dựa trên tiềm năng sẵn có của địa phương, thực hiện đồng bộ và hiệu quả công tác an sinh xã hội, phấn đấu hoàn thành và vượt các chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2019.

 

Như Hân.

 

Tin cùng chuyên mục 

Liên kết web Liên kết web