Liên Chiểu: Tập huấn xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm
Cập nhật lúc: 13:36 - 27/12/2018 Lượt xem: 146

Chiều ngày 26/12, Ban chỉ đạo Liên ngành Vệ sinh an toàn thực phẩm quận Liên Chiểu hội nghị tập huấn Nghị định 115/2018/NĐ-CP ngày 4/9/2018 của Thủ tướng Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm. Tham dự hội nghị có trên 200 người gồm cán bộ các phòng ban thuộc quận và Tổ trưởng tổ dân phố. Lớp tập huấn được nghe Bà Nguyễn Thị Hồng Hải - Cán bộ Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố trao đổi về các nội dung tại Nghị định 115. Trong đó lưu ý về hành vi vi phạm, hình thức xử phạt, mức xử phạt và các biện pháp khắc phục. Đồng thời nhấn mạnh về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh, cung cấp thực phẩm… Được biết, chiều ngày 27/12, Ban chỉ đạo tiếp tục tập huấn với nội dung trên cho 220 người thuộc các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống, bếp ăn tập thể, thức ăn đường phố.

 

Đông Phương.

 

Tin cùng chuyên mục











 

Liên kết web Liên kết web