Trường Mầm non Tiểu My Kỷ niệm 20 năm thành lập trường
Cập nhật lúc: 09:18 - 19/11/2018 Lượt xem: 253

Chiều ngày 17/11, Trường Mầm non Tiểu My, phường Hòa Hiệp Nam long trọng tổ chức Kỷ niệm 20 năm thành lập trường và Đón nhận Bằng công nhận Trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia.

20 năm - một chặng đường ghi dấu với không ít những khó khăn cùng sự nỗ lực vượt bậc của tập thể Hội đồng Sư phạm nhà trường. Qua bao thăng trầm, từ một ngôi trường nhỏ chỉ gần 100 trẻ theo học, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên có thể nói là chưa có gì vào thời điểm mới thành lập 1998.

Cô Tống Thị Minh - Hiệu Trưởng Trường MN Tiểu My đón nhận "Bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia"

Qua 20 năm hình thành và phát triển, Trường Mầm non Tiểu My từng bước xây dựng, không ngừng phấn đấu vươn lên khẳng định mình cả về quy mô trường lớp và chất lượng giáo dục. Tập thể nhà trường đã nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, hướng đến mục tiêu chăm sóc và giáo dục trẻ tốt nhất. Đến nay Trường Mầm non Tiểu My đã thực sự nâng tầm và gặt hái nhiều thành công nở rộ qua các năm học, khẳng định vị thế của một ngôi trường ở bậc học Mầm non. Với quy mô 2 tầng, trên 10 phòng học, 5 phòng chức năng, trường mầm non Tiểu My hiện có trên 300 trẻ theo học. Đội ngũ 36 cán bộ, giáo viên được đào tạo đạt chuẩn và trên chuẩn, đáp ứng yêu cầu giảng dạy theo quy định. Cơ sở vật chất nhà trường được trang bị đầy đủ, đồng bộ, hiện đại, có khu vui chơi, sân giáo dục thể chất. Các hạng mục đều đạt chuẩn theo quy định. Qua kiểm tra và đánh giá chất lượng toàn diện, năm 2013, trường mầm non Tiểu My vinh dự được đón Bằng công nhận "Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I", là trường duy nhất trong các trường mầm non tư thục trên địa bàn quận Liên Chiểu được công nhận đạt chuẩn quốc gia.

Trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho 5 cá nhân

Trao danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cho các cá nhân

Bằng tình yêu nghề, mến trẻ và tâm huyết với sự nghiệp trồng người, tập thể trường mầm non Tiểu My tiếp tục ra sức thi đua và giữ vững danh hiệu cao quý Trường đạt chuẩn quốc gia. Trong niềm hân hoan phấn khởi Kỷ niệm 20 năm thành lập trường, tập thể trường Mầm non Tiểu My một lần nữa vinh dự đón Bằng công nhận "Trường đạt chuẩn quốc gia" 2018 của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng (công nhận lại sau 5 năm).

Trao danh hiệu Lao động tiên tiến cho các cá nhân

Nhân dịp này, Trường Mầm non Tiểu My được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng về thành tích "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016-2017 và 2017-2018; Tập thể nhà trường được khen tặng Tập thể lao động xuất sắc; 5 cá nhân được nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở và nhiều cá nhân được tặng danh hiệu Giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Giao viên dạy giỏi cấp trường, Lao động tiên tiến năm học 2017-2018.

Đông Phương.