HKB: Sôi nổi, ấm áp ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc
Cập nhật lúc: 13:45 - 15/11/2018 Lượt xem: 124


Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2018), trong những ngày qua ở nhiều khu dân cư trên địa bàn phường Hòa Khánh Bắc đang diễn ra ngày hội Đại đoàn kết toàn dân năm 2018. Những hoạt động sôi nổi, thắm đượm tình làng nghĩa xóm trong ngày hội Đại đoàn kết sẽ là nguồn sức mạnh để cộng đồng dân cư đẩy mạnh xây dựng đời sống văn hóa, đẩy lùi tệ nạn xã hội, phát triển kinh tế. Trên địa bàn phường có 30 điểm tổ chức lễ kỷ niệm 88 năm ngày hội đoàn kết toàn dân tộc.


Ngày Đại Đoàn kết tại khu dân cư Quang Thành 2

Ngày hội Đại đoàn kết năm 2018 ở các khu dân cư diễn ra trong không khí tươi vui, phấn khởi, với những tiết mục văn nghệ do chính người dân tự biên, tự diễn và được nhân dân cổ vũ nhiệt tình. Các đại biểu tham dự và nhân dân đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Những năm qua, dưới sự lãnh đạo, tổ chức của chi bộ và ban công tác mặt trận, các khu dân cư đã đoàn kết, nỗ lực thi đua lao động sản xuất, xây dựng đời sống ấm no, hạnh phúc. Các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, các trò chơi dân gian được duy trì thường xuyên, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, thắt chặt tình làng nghĩa xóm.


Thi đấu môn Kéo co khu dân cư Quang Thành 4A


Thi đấu môn Bóng Bàn khu dân cư Quang Thành 4B1

Ngày hội Đại đoàn kết cũng là dịp để các khu dân cư, tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư", hỗ trợ nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo đồng thời tiếp tục phát huy truyền thống và những kết quả đạt được, đoàn kết cùng nhau phát triển kinh tế xã hội; tham gia giải quyết những vấn đề bức xúc trong xã hội như bảo vệ môi trường, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chấp hành nghiêm pháp luật, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân trên địa bàn phường Hòa Khánh Bắc được tổ chức từ ngày 04/11/2018 đến hết ngày 18/11/2018.

 

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc).

 

Tin cùng chuyên mục 

Liên kết web Liên kết web