Hòa Khánh Nam kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng
Cập nhật lúc: 15:13 - 16/10/2018 Lượt xem: 118
 

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948 - 16/10/2018), sáng 16/10, Đảng ủy phường Hòa Khánh Nam long trọng tổ chức lễ kỷ niệm và hội tìm hiểu về Ngành Kiểm tra Đảng.


Quang cảnh lễ kỷ niệm và hội thi

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng nhau ôn lại quá trình thành lập và phát triển của Ngành Kiểm tra Đảng. Đối với phường Hòa Khánh Nam, hơn 10 năm qua UBKT đã tham mưu cho cấp ủy tiến hành kiểm tra định kỳ 98 lượt tại các chi bộ trực thuộc và 01 lượt đảng viên. Giám sát chuyên đề 21 lượt tại các chi bộ trực thuộc. Qua kiểm tra, giám sát hầu hết các chi bộ đều bám sát các văn bản hướng dẫn chỉ đạo của Đảng cấp trên để triển khai thực hiện. Đã thi hành kỷ luật 07 đảng viên vi phạm.


Phần thi trắc nghiệm

Về hội thi, với sự tham gia của 6 đội đến từ 5 khu dân cư và đội các trường học đóng chân trên địa bàn. Các đội trải qua 3 phần thi gồm: trả lời câu hỏi trắc nghiệm với nội dung xoay quanh nhiệm vụ, chức năng của ngành kiểm tra; phần thi xử lý tình huống là những trường hợp, vấn đề đặt ra trong quá trình thực hiện công tác kiểm tra ở cơ sở và phần thi văn nghệ. Qua đây, giúp những người làm công tác Kiểm tra Đảng nắm vững các quy định từ đó thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

 

 

Q. Thắng.

 

Tin cùng chuyên mục 

Liên kết web Liên kết web